Liền Kề Tại Palm Village 1

SỨC HÚT KHÓ CƯỠNG CỦA NHỮNG NGÔI NHÀ LIỀN KỀ TẠI PALM VILLAGE FLC TROPICAL CITY HẠ LONG!

Liền Kề Tại Palm Village 1

Những năm gần đây, nhà liền kề thực sự trở nên “nóng hổi” vì những ngôi nhà này đều được thiết kế theo một khuôn mẫu rất đồng bộ mà lại vô cùng tinh tế. Thay vì mua một lô đất, rồi xây dựng chúng thì bây giờ, các chủ đầu tư thường xây luôn cho khách hàng mà giá thành còn rẻ hơn việc chúng ta tự mua đất tự xây. 

FLC Tropical City Hạ Long – một dự án được bao quanh bởi “nước, gió, cát,nắng” từ vịnh Cửa Lục và sông Diễn Vọng ở TP Hạ Long, Quảng Ninh đang thu hút nhiều sự chú ý của các cư dân muốn mua nhà hay những nhà đầu tư đang tìm kiếm lợi nhuận từ việc kinh doanh, cho thuê.

Liền Kề Tại Palm Village 2

Palm Village là một trong bốn phân khu của dự án Tropical City. Với mục tiêu hướng đến một khu đô thị Xanh, hiện đại, kiểu mẫu, thời thượng, tinh tế, sang trọng, đẳng cấp. 

PHÂN KHU PALM VILLAGE

  • Với quỹ đất 18,45ha gồm 102 lô shophouse và 356 lô liền kề.
  • Concept sản phẩm: Tân cổ điển.
  • Tình trạng: Liền kề bàn giao Móng.
  • Diện tích: 75m2 – 90m2 – 105m2.Liền Kề Tại Palm Village 3

HƯỚNG TRỌNG TÂM KIẾN TẠO KHÔNG GIAN SỐNG 

Nằm trong khuôn viên của phân khu Palm Village, những căn liền kề tại đây sở hữu kiến trúc tân cổ điển độc đáo, đan xen khéo léo giữa đường nét thiết kế hiện đại với nghệ thuật phối màu ngoại thất và nội thất tinh tế. Kiến trúc này sẽ mang đến cho chủ nhân không gian sống bình tâm và thư giãn, bỏ lại đằng sau mọi bộn bề lo âu của cuộc sống vội vã.

Liền Kề Tại Palm Village 4

Đan xen cùng với lối kiến tạo tân cổ điển là không gian tĩnh, quang cảnh xanh của thiên nhiên và hàng trăm tiện ích như là hệ thống trường học, Spa, Gym center, Club house công viên Palm Park, quảng trường Palm Square, đường cọ Palm Road,…

Liền Kề Tại Palm Village 5

PALM VILLAGETHIÊN ĐƯỜNG NHIỆT ĐỚI!

 

 

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *