Phối Cảnh Góc Sh Hiện đại

LÀN SÓNG BẤT ĐỘNG SẢN CÓ “SỨC ĐỀ KHÁNG TỐT” GIỮA TÂM BÃO CORONA, SÓNG NÀO ĐỌ ĐƯỢC VỚI FLC TROPICAL CITY HẠ LONG ?

Giao dịch bất động sản trong ba tháng đầu năm 2020 có thể chậm lại vì ảnh hưởng dịch Covid-19. Tuy nhiên, các bất động sản có sổ đỏ vĩnh viễn trao tay vẫn giao dịch tốt. Cụ thể là 4 phân khu tiện tích độc đáo, sáng tạo của dự án FLC Tropical Hạ Long. Vậy, lý do gì mà lại khiến từ khóa “ FLC Tropical Hạ Long” vẫn hót hòn họt giữa đại dịch Covid-19 này?

1. Nhất vị trí, nhì vị trí và ba cũng là vị trí:

Dự án 88 ha này được an tọa tại phường Hà Khánh – Hạ Long – Quảng Ninh. Quảng Ninh đã và đang là một thành phố phát triển về du lịch hàng đầu Việt Nam với Di sản Văn hóa Thế Giới – Vịnh Hạ Long, công trình Bảo tàng – Thư viện tỉnh Quảng Ninh; Cảng tàu quốc tế Tuần Châu, Sân golf FLC Hạ Long,…

  • Phia Đông Bắc: Giáp khu công nghiệp tập đoàn kinh tế Hạ Long
    • Phía Tây Bắc: Giáp sông Diễn Vọng;
    • Phía Đông Nam: Giáp đường 337
    • Phía Tây Nam: Giáp khu dân cư Cao Xanh –Hà Khánh

*** Liên kết xung quanh dự án :
Chợ Hạ Long 2 di chuyển 7 phút, Big C 16 phút di chuyển, Bệnh viện đa khoa Quảng Ninh 11 phút, Bảo tàng Quảng Ninh 12 phút, Cầu Bãi Cháy di chuyển chỉ mất 9 phút qua QL18 và Trần Phú, cách Sunworld 16 phút đi xe.

2. Cơ sở pháp lý:

Thị trường bất động sản trong năm qua đã có nhiều biến động, đặc biệt là những bê bối với khách hàng về vấn đề pháp lý, rồi cả những dự án ma mọc lên như nấm đã làm vơi bớt niềm tin của các khách hàng muốn đầu tư. Với dự án này, FLC đã được chính quyền địa phương cấp phép thi hành, hoạt động và khách hàng sẽ được sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn cùng với các giấy tờ pháp lý khác kèm theo.

Flc Tropical Khảo Sát Tiến độ

Chủ tịch FLC Tropical Khảo Sát Tiến độ

 

3. Cơ sở hạ tầng, tiện ích:

Quy hoạch khu đô thị đồng bộ và đầy đủ tiện nghi, tinh tế mà hiện đại. Mật độ xây dựng cả dự án chỉ vào khoảng 29%. Có cảnh quan cây xanh, mặt hồ, phố đi bộ, trường học, trung tâm thương mại,…

Tiện ích Flc Tropical 2

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *