Qt

SỐNG NĂNG ĐỘNG THEO CHUẨN “RESORT” THỜI THƯỢNG VỚI FLC TROPICAL HA LONG

FLC Tropical City Ha Long tổ hợp tiện ích thông minh theo chuẩn resort cao cấp với tầm nhìn hướng về Vịnh Cửa Lục hứa hẹn mang đến chuẩn sống mới cho cư dân hiện đại.

Tọa lạc tại vị trí thuận lợi trong khu đô thị phức hợp FLC Tropical City bên Vịnh Cửa Lục, dự án được hưởng trọn vẹn vượng khí dồi dào và liên kết vùng thuận tiện.

Vị Trí

Hiện nay, các căn hộ chung cư, tổ hợp chung cư cũ còn có những hạn chế về tiện ích công cộng, không gian thiên nhiên, môi trường nhiều khí thải độc hại ảnh hưởng sức khỏe đã làm mệt mỏi cho con người và thu lại những giá trị tận hưởng của cuộc sống mà giới trung lưu, thượng lưu ngày một gia tăng tại Việt Nam đang luôn tìm kiếm. Thấu hiểu nhu cầu và hạn chế đó, FLC Group đã tập trung phát triển tới hơn 100 tiện ích nội khu đồng bộ, hiện đại hài hòa với thiên thiên tươi xanh, giúp cư dân cân bằng cuộc sống giữa trung tâm thành phố. 

 

Đó là công viên Palm Park, lấy ý tưởng từ khu vườn nhiệt đới với vô vàn cây cọ, dừa cao vút và những thảm thực vật đặc trưng; hồ điều hòa Mickey Lake với hình ảnh chú chuột Mickey thông minh thân thiện; những cung đường dạo bộ rợp bóng cây xanh với đa dạng thực vật nhiệt đới tán rộng trồng dọc hai bên đường.

 

Và một trong những điểm nhấn đặc biệt là chuỗi quảng trường chủ đề dựa trên bốn nguyên tố của thiên nhiên: Đất – Nước – Lửa – Gió. Mỗi quảng trường được thiết kế theo một chủ đề riêng biệt nổi bật trên thảm cỏ xanh mướt.

 

Bên cạnh hệ tiện ích xanh, FLC Tropical City Ha Long còn sở hữu hơn 100 tiện ích đồng bộ, hiện đại như: khu vui chơi giải trí, khu thể thao, bể bơi, siêu thị, hệ thống trường liên cấp… đảm bảo mang đến không gian sống chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu sống và vui chơi giải trí, rèn luyện sức khỏe cho cư dân.

Chuoi Tien Ich Flc Tropical Ha Long

Chuỗi tiện ích đa dạng tại FLC Cao Xanh

Sở hữu quỹ sản phẩm đa dạng và hệ tiện ích nội khu được đầu tư đồng bộ hướng đến không gian sống xanh chuẩn mực, FLC Tropical City hứa hẹn cung cấp cho thị trường BĐS Hạ Long những sản phẩm nhà ở chất lượng, đáp ứng nhu cầu sống mới của hàng vạn người dân tại Quảng Ninh cũng như các khu vực lân cận.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *