Shophouse FLC Tropical City

SHOPHOUSE MẶT VỊNH TẠI HAWAII SEASIDE HẠ LONG – TRÁI NGỌT HÁI RA TIỀN!!!

Nổi bật trong 4 phân khu của dự án FLC Tropical City Ha Long, Hawaii Seaside trải rộng trên diện tích 27ha bao gồm 745 căn shophouse, liền kề và được ví như thiên đường vui chơi giải trí lần đầu xuất hiện tại thành phố Hạ Long.

 

Được chú trọng đầu tư ngay từ những ngày đầu triển khai dự án, hệ thống tiện ích của Hawaii Seaside được xem là “phiên bản nâng cấp” của các phân khu khác. Tại đây, mọi nhu cầu về mua sắm, vui chơi giải trí, nâng cao sức khỏe… của người dân đều được đáp ứng trọn vẹn.

Trái Tim Của Flc Tropical 4

Trái Tim Của Flc Tropical 4

Hơn nữa, Shophouse view hướng trực diện biển Cửa Lục tại đây được xem là phân khúc đầu tư đáng giá nhất hiện nay với lợi thế nằm sát biển – vị trí “vàng” bảo chứng lợi nhuận cho các loại hình kinh doanh thương mại, dịch vụ phục vụ khách du lịch. 

Sở hữu con đường bao quanh biển tuyệt đẹp, các căn shophouse tại Hawaii Seaside được đánh giá là những sản phẩm bất động sản tiềm năng, mang lại những cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn. Mang nét đột phá mới với kiến trúc phóng khoáng, Hawaii Seaside xứng đáng trở thành trái tim của khu đô thị FLC Tropical City Ha Long với nhiều lợi thế khác biệt. 

 

Điểm đặc biệt là giá cực kì tốt và đang trong giai đoạn covid nên chủ đầu tư cũng cho ra lò những chính sách ưu đãi sâu, chiết khấu lên tới 12,5%. Với tất cả những yếu tố kể trên thì có thể khẳng định rằng Shophouse Hawaii sẽ mang lại lợi nhuận khủng cho các nhà đầu tư. 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *