Qt

QUẢNG TRƯỜNG BIỂN BẮT MẮT TẠI HAWAII SEASIDE FLC TROPICAL CITY HA LONG

Ngay từ đầu, dự án 88ha mang tên FLC Tropical City Ha Long đã được ông bầu FLC Group chú trọng xây dựng tiện ích, nổi bật nhất là quảng trường Hawaii nằm hướng ra vịnh biển.

 

Với vị trí đắc địa tầm nhìn trực diện ra vịnh Cửa Lục, quảng trường Hawaii (Hawaii Square) là công trình điểm nhấn, “trái tim” của phân khu Hawaii Seaside.

TIỆN ÍCH 2

Không chỉ gây ấn tượng bởi không gian vui chơi xen kẽ nhiều cây xanh rộng lớn, chan hòa cùng thiên nhiên, Hawaii Square còn tạo sức hút với đài phun nước trung tâm được trang bị hệ thống vòi phun nghệ thuật tối tân. Đây sẽ là nơi diễn ra các sự kiện trình diễn nhạc nước, lễ hội âm nhạc sôi động, là điểm nhấn cảnh quan cho không gian đô thị văn minh, hiện đại, đồng thời hứa hẹn là điểm đến check-in thu hút giới trẻ.

 

Quảng trường Hawaii còn là điểm khởi đầu lý tưởng bắt đầu hành trình tản bộ dọc bờ biển trên cung đường dạo bộ rợp bóng cây xanh. Thiết kế mở của quảng trường nhằm đem đến cho cư dân cảm giác thoải mái, qua đó kích thích sự giao lưu, tương tác trong cộng đồng được phát triển một cách tích cực.

Qt

Với những lợi thế vượt trội về không gian dành cho các hoạt động vui chơi, giải trí du lịch ngoài trời, hệ thống quảng trường của phân khu Hawaii Seaside được đánh giá sẽ trở thành “thỏi nam châm” hút khách cho hoạt động kinh doanh của các khu phố thương mại trong khu đô thị FLC Tropical City Ha Long.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *