Flc Tropical City Phối Cảnh 1

PALM VILLAGE VÀ HAWAII SEASIDE – HAI MẢNH GHÉP NĂNG ĐỘNG NHẤT KHU ĐÔ THỊ FLC TROPICAL CITY

Khu đô Thị Năng động

Vị trí dự án

Là một trong những dự án trọng điểm của FLC tại Quảng Ninh, sau thành công của quần thể nghỉ dưỡng FLC Hạ Long, FLC Tropical City Ha Long được định hướng trở thành một đô thị biển có quy mô hiện đại bậc nhất với đa dạng các loại hình sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

FLC Tropical City Ha Long trải rộng trên diện tích gần 88 ha tại phường Cao Xanh – Hà Khánh, được đánh giá là một trong số ít dự án sở hữu địa thế “tọa sơn hướng hải” hiếm có với mặt Tây Nam, Đông Nam hướng núi, mặt Tây Bắc tiếp giáp sông Diễn Vọng, hướng tầm nhìn trực diện ra vịnh Cửa Lục.

Khu đô Thị Năng động 1

Dự án có kết nối giao thông thuận lợi khi nằm tại tâm điểm giao thông kết nối các trục đường huyết mạch của thành phố Hạ Long như: đường rẽ cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long, ngã tư Loong Toòng.

Khu đô Thị Năng động 2

Palm VillageHawaii Seaside – Hai mảnh ghép năng động

Tận dụng tối đa ưu thế tọa lạc trên địa thế hội đủ các thành tố núi, sông, biển, FLC Tropical City Ha Long được tạo thành bởi 4 mảnh ghép phân khu độc đáo. Nếu Bali Forest, Botanic Garden hướng đến tạo dựng nhịp sống đô thị năng động, trẻ trung, thì 2 phân khu Palm VillageHawaii Seaside sở hữu tầm nhìn hướng biển với không gian sống nghỉ dưỡng lý tưởng.

Khu đô Thị Năng động 3

Palm VillageHawaii Seaside bao gồm hơn 1.400 căn shophouse, liền kề diện tích từ 75-105m2 mà giá chỉ từ 1,4 tỷ/căn với phong cách thiết kế thời thượng, thỏa mãn cả 2 giá trị an cư và đầu tư kinh doanh sinh lời. Hệ tiện ích nội khu được kiến tạo đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu sống của cư dân từ vui chơi, giải trí, mua sắm đến học tập, rèn luyện thể dục thể thao…

Khu đô Thị Năng động 4

Nổi bật trong đó có thể kể tới: Công viên cây xanh Palm Park – “lá phổi xanh” của toàn khu đô thị; Cầu cảng Hawaii – bến đỗ của các du thuyền sang trọng và tàu du lịch đưa cư dân, du khách thăm thú vịnh di sản; hệ thống quảng trường được đặt tên theo những nhân tố khởi nguồn của sự sống: Nước, đất, lửa, gió… tạo điểm nhấn đẳng cấp cho khu đô thị. Bên cạnh đó, cư dân của Palm Village Hawaii Seaside còn được thừa hưởng trên hơn 100 tiện ích đồng bộ của khu đô thị FLC Tropical City Ha Long.

PALM VILLAGE & HAWAII SEASIDENƠI HÒA MÌNH VỚI THIÊN NHIÊN

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *