Phối Cảnh Góc Sh Hiện đại

HAWAII SEASIDE – SHOPHOUSE HƯỚNG BIỂN VỚI TIỀM NĂNG LỢI NHUẬN “CHOÁNG NGỢP”

Shophouse là gì?

Shophouse tuy mới xuất hiện tại thị trường bất động sản Việt Nam nhưng đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt cho thị trường do có thiết kế thông minh, vừa có thể kinh doanh vừa có thể để ở, cũng có thể cho thuê để sinh lời. Nắm bắt xu hướng bất động sản mới đầy sôi động này, FLC group đã nhanh chóng triển khai shophouse tại FLC Tropical City Ha Long.

Phối Cảnh Tuyến Kè

Phối Cảnh Tuyến Kè

Hawaii Seaside là một phân khu với thiết kế và tiện ích đa dạng trực thuộc của dự án lớn FLC Tropical City Hạ Long. Hawaii Seaside gồm các sản phẩm đất nền Liền kề và đặc biệt là phải kể đến Shophouse hướng biển. Ưu điểm vượt trội của Shophouse Hawaii Seaside :

1. Vị trí cực kỳ đắc địa

Những căn shophouse tại phân khu Hawaii Seaside chắc chắn sẽ mang lại khả năng sinh lời vượt trội bởi nó được tọa lạc ngay tại vị trí “vàng” hướng biển Cửa Lục. Chắc chắn đây là một nơi cực kì phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh như nhà hàng, shop thời trang, quán cafe,…

Vị Trí Tuyến Bao Biển VIN FLC

 

2. Số lượng hạn chế

Do shophouse phục vụ chính cư dân dự án nên số lượng theo đó cũng ít hơn so với các hạng mục khác như chung cư, biệt thự hay liền kề.

Do có vị trí đẹp cộng số lượng tung ra thị trường không nhiều, không thể đáp ứng hết nhu cầu của thị trường vì vậy các căn shophouse lại càng trở nên khan hiếm.

3. Thiết kế thông minh

+ Mở cửa hàng : Với lợi thế vị trí cũng như thiết kế đẹp cùng với việc tách biệt việc ở và kinh doanh được, shophouse thích hợp để mở cửa hàng, do có rất nhiều cư dân sinh sống, việc mở cửa hàng cũng sinh lời nhanh chóng.

+ Cho thuê làm văn phòng: Shophouse thường có thiết kế đẹp, nằm tại vị trí đẹp, mặt đường lớn hoàn toàn đáp ứng các tiêu chí làm văn phòng đại diện cho các công ty, tập đoàn.

Shophouse Flc Tropical City Ha Long

Shophouse Flc Tropical City Ha Long

4. Thuận tiện di chuyển

Di chuyển cũng là một vấn đề quan trọng đối với cửa hàng do đó các căn shophouse thường được xây dựng tại vị trí gần lối lên xuống của chung cư hoặc dễ dàng đỗ xe bên đường để tiện mua sắm.

Ngoài ra khách hàng không phải trong khu đô thị cũng dễ dàng tiếp cận khu nhà phố thương mại hơn. Thường thì các căn shophouse sẽ được ưu ái thêm một bãi đỗ xe ngay trước cửa hàng.

5. Thanh khoản tốt

Một trong các yếu tố hấp dẫn nữa của shophouse đó chính là tính thanh khoản cao, với các yếu tố từ vị trí, thiết kế cùng số lượng hạn chế, các nhà đầu tư có thể yên tâm về tính thanh khoản do có thể dễ dàng mua bán, cho thuê.

Phối Cảnh Góc Sh Hiện đại

Phối Cảnh Góc Shophouse Hiện đại

6. Doanh thu từ cho thuê cao

Tỉ lệ khai thác của các căn shophouse lên tới khoảng 8-12%/năm, con số này vượt xa việc bạn cho thuê chung cư hay gửi lãi suất ngân hàng, ít rủi ro hơn đầu tư vào thị trường chứng khoán.

7. Cơ hội tăng giá trị tài sản.

Tất nhiên nếu bạn có thể tự kinh doanh, mở cửa hàng, siêu thị thì quá tuyệt vời rồi. Shophouse có diện tích lớn, dễ dàng kinh doanh nhiều lĩnh vực ngành nghề. Bạn cũng không phải lo chi phí thuê mặt bằng với giá cắt cổ hàng tháng nữa qua đó giá trị tài sản của bạn cũng tăng lên nhanh chóng.

Cùng hệ tiện ích giải trí nội khu đa dạng, đồng bộ, phân khu Hawaii Seaside hứa hẹn sẽ kiến tạo nên một khu phố thương mại ven biển sầm uất hàng đầu tại Tỉnh Quảng Ninh, mà thậm chí còn vươn ra và trở thành lựa chọn không thể bỏ qua dành cho giới đầu tư, đặc biệt là khu vực phía Bắc.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *