Hạ Tầng Quảng Ninh 5

FLC TROPICAL CITY HẠ LONG – TÂM ĐIỂM ĐẤT NỀN SHOPHOUSE VEN BIỂN

Dự án FLC TROPICAL CITY HẠ LONG được ví như “cú huých” đến từ quy hoạch và thời vận, hiện phân phúc đất nền và shophouse tại Hạ Long-Quảng Ninh đang nóng lên từng ngày nhờ hội tụ được nhiều lợi thế. 

 

Thứ nhất, lợi thế về vị trí. Dự án FLC Tropical City nằm ở khu đô thị Cao Xanh, Phường Hà Khánh, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Dự án FLC Hạ Long hội tụ đầy đủ yếu tố “nhất cận thị, nhị cận giang ” nhìn ra sông Cửa Lục và sông Diễn Vọng, tiếp giáp tuyến đường huyết mạch kết nối Hạ Long và các tỉnh phía Bắc như: quốc lộ 1B, quốc lộ 18, đường vành đai phía Bắc…

Vi Tri Flc Tropical Ha Long (3)

Vi Tri Flc Tropical Ha Long (3)

Sau khi đường cao tốc Hạ Long – Hải Phòng hoàn thành rút ngắn thời gian di chuyển từ Hà Nội – Hạ Long, trước hơn 4h đồng hồ, giờ xuống chỉ còn 90 phút, đã giúp bất động sản tại Hạ Long nói riêng, Quảng Ninh nói chung phát triển nhanh chóng. Cơ hội đầu tư chưa bao giờ tốt hơn tại Hạ Long – Quảng Ninh. FLC Tropical City chính là điểm sáng cho những nhà đầu tư có tầm nhìn xa trông rộng cam kết thành công rực rỡ.

 

Thứ hai, sự cạnh tranh về mức giá, đây là một yếu tố thuận lợi nữa khi nói đến bất động sản Hạ Long, Quảng Ninh. Hiện nay, giá đất ở Hạ Long– thủ phủ của tỉnh Quảng Ninh có mặt bằng khá thấp so với các thành phố khác. Mức giá của dự án đang dao động trong khoảng 11- 30 triệu/m2 trong khi ở TP. Việt Trì – Phú Thọ là 25 triệu/m2 hay tại thành phố Thái Nguyên các tuyến phố lớn sầm uất phù hợp kinh doanh có giá từ 30-40 triệu/m2. Thành phố Bắc Ninh với hệ thống hạ tầng đô thị phát triển hiện giá trị các cung đường chính trung tâm khá cao từ 80-90tr/m2.

 

Thứ ba, FLC Tropical Hạ Long là dự án mang phong cách “all in one” khép kín. Dự án tích hợp nhiều tiện ích phục vụ các cư dân. FLC Tropical City được thiết kế với hệ thống quần thể quy mô lớn nhiều phân khu hiện đại, đầy đủ những tiện ích đẳng cấp như shophouse thương mại, khu du lịch, giải trí, kinh doanh, hệ thống chăm sóc sức khỏe, giáo dục cao cấp. 

Tien Ich FLC TROPICAL HA LONG

Tien Ich FLC TROPICAL HA LONG

  • Khách sạn đẳng cấp, nhà hàng sang trọng.
  • Gym, Spa, bể bơi bốn mùa,…
  • Bến thuyền, Club house.
  • Khu BBQ, thác nước, dải cây xanh, điểm dừng chân ngắm cảnh, nhà phụ trợ.
  • Khu cảnh quan bao quanh.
  • Trường liên cấp chất lượng cao.
  • Quảng trường tổ chức các sự kiện cộng đồng
  • Sân chơi đa năng, nhà sinh hoạt cộng đồng, thư viện,…

 

Những lợi thế trên chính là những tham chiếu tích cực giúp nhà đầu tư có nhiều cơ sở để tham vấn và đưa ra những quyết định đầu tư vào một trong những thị trường bất động sản đầy tiềm năng tại Bắc Bộ. 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *