FLC TROPICAL CITY HẠ LONG, CÓ NÊN ĐẶT NIỀM TIN Ở ĐÂY KHÔNG?

Tại sao các nhà đầu tư bất động sản lại mất lòng tin?

Thời gian gần đây, tái xuất hiện tình trạng phân lô bán nền tràn lan và các đợt sốt ảo giá đất tại một số địa phương. Tình trạng lừa đảo bán “dự án ma” trở nên phổ biến. Nhiều nơi diễn ra tình trạng mua bán, chuyển nhượng nhà, đất khi chưa đáp ứng đầy đủ điều kiện, cơ sở pháp lý. Chính vì thế mà các nhà đầu tư cần phải thật tỉnh táo trước khi đưa ra quyết định có nên mua hay không. Một trong những điều mà các quý khách hàng luôn đặt lên hàng đầu đó là chủ đầu tư là ai, có uy tín, có thương hiệu không? 

Flc Tropical Phối Cảnh

Phối cảnh FLC Tropical Hạ Long

Có nên đặt niềm tin vào các dự án của FLC Group?

Tại thị trường bất động sản Việt Nam, phải kể đến những ông lớn như : VIN group, Bitexco, Geleximco, CEN Group, Đất Xanh,… và đặc biệt là FLC group.  FLC group cũng là từ khóa thuộc hạng top trên bảng xếp hạng bất động sản Việt Nam chúng ta. Đối với Tập đoàn FLC, năm 2018 ghi nhận nhiều thành công trong lĩnh vực hoạt động cốt lõi với các loại hình đầu tư bất động sản đa dạng bao gồm: Quần thể nghỉ dưỡng du lịch sinh thái, khu đô thị, nhà ở, trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, khu công nghiệp,… nổi bật là Quần thể nghỉ dưỡng FLC Hạ Long khai trương vào tháng 12/2018.

Flc Group

FLC Grand Hotel

Các quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái trọng điểm như FLC Sầm Sơn, FLC Quy Nhơn, FLC Quảng Bình, đã đi vào vận hành và tiếp tục chứng minh được hiệu suất cao. Kết hợp với đó là hãng hàng không Bamboo Airways thuộc sở hữu của Tập đoàn đã cấu thành hệ sinh thái đồng bộ, phục vụ trọn vẹn cả nhu cầu di chuyển, nhu cầu lưu trú của du khách, từ đó khai thác tốt hơn tiềm năng du lịch địa phương.

Thiet Ke Flc Tropical Ha Long (7)

Ghi nhận những đóng góp của FLC Group

Những đóng góp này cũng được ghi nhận thông qua hàng loạt giải thưởng trong nước và quốc tế khác dành cho dự án và chủ đầu tư như: FLC Quy Nhơn với giải “Dự án bất động sản nghỉ dưỡng tốt nhất”, “Địa điểm tổ chức MICE ASEAN tốt nhất”; khách sạn The Coastal Hill – FLC Grand Hotel Quy Nhon với giải “Hạng mục Dự án công trình xanh tốt nhất”; và Tập đoàn FLC với giải “Nhà phát triển BĐS uy tín nhất”, “50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam”, “Doanh nghiệp có đóng góp lớn cho sự phát triển của ngành Du lịch Việt Nam”…

Flc Group 1

FLC Sầm Sơn

Hiện tại, Tập đoàn FLC đang nghiên cứu đầu tư và xúc tiến pháp lý cho hơn 230 dự án tại 56 tỉnh thành cả nước, cung cấp ra thị trường gần 7.000 sản phẩm đa dạng bao gồm căn hộ thương mại, biệt thự biển, nhà phố thương mại, căn hộ khách sạn…

Năm 2019, Tập đoàn FLC được vinh danh trong top 3 công ty uy tín nhất ngành Bất Động Sản tại Việt Nam.

Với bề dày lịch sử phát triển rực rỡ, FLC Homes, thương hiệu BĐS của Tập đoàn FLC sở hữu nhiều lợi thế vượt trội để có thể khai thác triệt để những ưu thế của thương hiệu, trở thành đơn vị tiên phong dẫn đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *