Khu đô Thị Năng động 4

ĐẦU TƯ KÊNH BĐS NÀO CÓ HIỆU QUẢ NHẤT TRONG THỜI DỊCH BỆNH TUNG HOÀNH?

Dịch Covid-19 đã tác động rõ nét đến tâm lý khách hàng mua BĐS. Họ cân nhắc rất kỹ trước khi “xuống tiền”. Đó là sự thay đổi “khẩu vị”, thói quen dễ nhận thấy nhất của người mua BĐS hiện nay.

Tùy theo khẩu vị của NĐT, nguồn tài chính, mức độ kỳ vọng lợi nhuận mà có thể lựa chọn các hình thức đầu tư khác nhau như vàng, chứng khoán hay BĐS… Đối với kênh đầu tư BĐS cần có sự chọn lọc kỹ về sản phẩm và nên hướng đến mục tiêu đầu tư trong dài hạn. Giai đoạn hiện nay khách hàng được hưởng nhiều lợi thế khi giá không tăng nhiều, chính sách thanh toán linh hoạt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

S1

Các yếu tố người mua nhà sẽ quan tâm trước khi “xuống tiền” trong bối cảnh thị trường thay đổi vì dịch như hiện nay: 

Chọn lựa chủ đầu tư: Covid-19 cũng là thời điểm để người mua nhà có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường BĐS, đánh giá được tiềm năng, “sức khỏe” của doanh nghiệp trong giai đoạn này.

Tìm hiểu về pháp lý dự án: Thời điểm này, các NĐT lẫn người mua nhà ở thực sẽ có cơ hội sàng lọc các dự án cũng như dòng sản phẩm phù hợp với mình. Theo đó, các sản phẩm có giá trị pháp lý rõ ràng, minh bạch sẽ thu hút được khách hàng hơn.

Tính thanh khoản: Nhà ở giá 2 tỷ vẫn đảm bảo tính thanh khoản cao vì phù hợp với người mua nhà có nhu cầu ở thực và đảm bảo được vấn đề tài chính trong giai đoạn dịch.

Với tất cả những yếu tố ở trên thì dự án FLC TROPICAL CITY HẠ LONG của ông bầu FLC Group đáp ứng đầy đủ cả 3 trong giai đoạn khó khăn hiện nay. Dự án có tầm nhìn hướng thẳng Vịnh Cửa Lục cùng với hàng trăm tiện ích độc đáo lý tưởng mang tầm hiện đại và đồng bộ mà giá lại chỉ từ 12 triệu/m2. 

TIỆN ÍCH 2

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *