Trái Tim Của Flc Tropical 3

ĐẦU TƯ FLC TROPICAL CITY HẠ LONG TẠI THỜI ĐIỂM COVID BÂY GIỜ CÓ DỄ KIẾM LỜI KHÔNG?

Tại thời điểm hiện tại, dịch Covid vẫn đang có những diễn biến phức tạp ảnh hưởng nghiêm trọng tới “sức khỏe tăng trưởng” của cả thế giới, trong đó có Việt Nam. Với một mùa hè nắng gắt đỉnh điểm như năm nay thì quả thật nhu cầu du lịch của con người lại càng cao. Thế nhưng, covid làm ta phải cảnh giác, phải giãn cách xã hội nên cơn thèm du lịch lại phải kìm xuống. Vậy thử nghĩ xem nếu trong thời điểm này, ta đi tìm một bất động sản ở một thành phố hàng năm đón hàng chục triệu du khách thì có phải là sinh lời không? Một khi covid biến mất thì chắc chắn làn sóng du lịch sẽ quay trở lại, Việt Nam lại mở các đường bay tiếp đón các khách du lịch bình thường. Lúc đó, số lượng du khách chắc chắn sẽ lớn. Vậy thì, BĐS nào là phù hợp? Câu trả lời chính là các bất động sản tại dự án FLC TROPICAL CITY HẠ LONG.

 

Dự án Đất Nền FLC Tropical City Hạ Long – Cao Xanh – Hà Khánh có vị trí đắc địa khi tọa lạc tại khu vực trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị lớn của Hạ Long với nhiều yếu tố góp phần tôn vinh những cái nhất của dự án đã khiến dự án FLC Tropical City Hạ Long trở thành tâm điểm đầu tư trong năm 2018 khi mà thị trường bất động sản đang có dấu hiệu đi xuống.

  • Phía Đông Bắc: Giáp khu công nghiệp tập đoàn kinh tế Hạ Long
  • Phía Tây Bắc: Giáp sông Diễn Vọng
  • Phía Đông Nam: Giáp đường 337
  • Phía Tây Nam: Giáp khu dân cư Cao Xanh –Hà Khánh
    VỊ TRÍ 2
    VỊ TRÍ 3

Dự án gồm 4 Phân Khu chính: Hawaii Seaside, Palm Village, Botanic Garden, Bali Forest. 

Hình thức bàn giao: Mặt trong bán hoàn thiện móng, mặt ngoài shophouse bán hoàn thiện mặt. 

Xây dựng : Shophouse 4,5 tầng, Liền kề 3,5 tầng.

Dự án FLC Tropical City Hạ Long mang phong cách “all in one” khép kín bao gồm nhiều tiện ích phục vụ cư dân khác hẳn so với các dự án khác. Chủ đầu tư dành nhiều tâm huyết mang đến một trải nghiệm sống xanh, một khu resort của thành phố Hạ Long tấp nập, FLC Tropical City mang đến cho quý cư dân tương lai nhiều tiện ích sống đẳng cấp. 

TIỆN ÍCH 2

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *