Chủ đầu tư FLC Tropical Hạ Long là Tập đoàn FLC – một trong những Tập đoàn đa ngành hoạt động chính trong lĩnh vực trọng tâm là bất động sản, dịch vụ du lịch và các dự án nghỉ dưỡng cao cấp.

Chu Dau Tu Flc Tropical Ha Long (3)

Chủ đầu tư FLC Tropical Hạ Long là ai?

Không những vậy chủ đầu tư FLC Tropical Hạ Long còn là 1 trong 10 chủ đầu tư uy tín nhất hiện nay do Vietnam Report bình chọn dựa trên những tiêu chí khắt khe nhất về chất lượng, thiết kế, mức độ hài lòng của khách hàng…

Trong lĩnh vực bất động sản, chủ đầu tư FLC Tropical Hạ Long đặt ra mục tiêu “dám đi tới, dám mở đường” để không ngừng lựa chọn và đầu tư nhiều dự án lớn trên khắp đẩ nước Việt Nam. Các dự án mà chủ đầu tư FLC Tropical Hạ Long đầu tư đều mang tính đột phá, đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng và tạo ra nhiều giá trị gia từ một nền tảng phát triển bền vững.

Những dự án mà chủ đầu tư FLC Tropical Hạ Long đã, đang thực hiện:

Chu Dau Tu Flc Tropical Ha Long4

Những dự án mà chủ đầu tư FLC Tropical Hạ Long thực hiện

BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG:

FLC Sầm Sơn – Thanh Hóa
FLC Quy Nhơn – Bình Định
FLC Quảng Bình
FLC Hạ Long

BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ Ở:

FLC Garden City – Hà Nội
FLC Star Tower – Hà Nội
FLC Green Home – Hà Nội
FLC Twin Towers – Hà Nội
FLC Eco House – Hà Nội
FLC Complex 36 Phạm Hùng

Chu Dau Tu Flc Tropical Ha Long (1)

Chu Dau Tu Flc Tropical Ha Long

Vì lẽ đó mà các dự án BĐS của FLC luôn là lựa chọn hàng đầu của mọi đối tác đầu tư và khách hàng. Tại Hạ Long chủ đầu tư FLC đã ghi dấu ấn với người dân ở đây với dự án Hạ Long Bay Golf Club & Luxury Resort, tiếp nối thành công đó chính là dự án FLC Tropical City Hạ Long.

Chu Dau Tu Flc Tropical Ha Long (2)

Flc Tropical Ha Long với vị trí đắc địa

Với lợi thế về vị trí vàng, liên kết vùng hoàn hảo và đặc biệt là tại trung tâm của thành phố du lịch biển xinh đẹp Hạ Long thì FLC Tropical Hạ Long hội tụ đầy đủ yếu tố để tạo nên một tâm điểm mới cho bất động sản tại Hạ Long.