Shophouse Flc Tropical City Ha Long

CHỈ CÓ TẠI HAWAII SEASIDE – LIỀN KỀ VIEW BIỂN ĐẸP MÊ LY, HÚT LÒNG NGƯỜI

Mới xuất hiện tại Việt Nam từ 5 năm trở lại đây, song nhà liền kề view biển đang ngày càng chứng tỏ được vai trò là xu hướng đầu tư hấp dẫn ở nước ta. Bắt kịp với xu thế này, FLC group cho ra mắt phân khu Hawaii Seaside với dòng sản phẩm nhà liền kề hướng biển cực kì độc đáo.

Hawaii Seaside 1

 

Phân khu Hawaii Seaside

Vị trí : nằm sát đường bao biển nối từ Cầu Bãi Cháy đến khu đô thị FLC Tropical City nhìn bao trọn Vịnh Cửa Lục Hạ Long. Chiều dài bám biển 1.7 km.

Số lượng Nhà Liền Kề, Shophouse: 823 căn

Diện Tích LK: 75m2 – 105m2 – 120m

+ Xây dựng 3.5 tầng

+ Mật độ XD: 80%

+ Mặt tiền 6m

 

Giá bán chỉ từ 1,4 tỷ/lô.

Hàng loạt các tiện ích : trung tâm thể thao đẳng cấp Sport Complex, Clubhouse, Spa, Rooftop bar, không gian tươi trẻ, năng động, dồi dào nhịp sống, cảnh quan xanh độc đáo, mang tới không gian sống trong lành, hòa mình với thiên nhiên xanh mát.

Tiện ích Flc Tropical 2

Với phân khúc là dòng sản phẩm cao cấp, sở hữu mức giá không quá cao, nhà liền kề biển không còn là món đồ quá xa xỉ đối với người Việt Nam mà ngỡ trước đây cứ ngỡ chỉ có giới nhà giàu ú ụ mới có khả năng chi trả.

Theo đó, với vị trí đắc địa, tiện ích hoàn hảo, không gian thơ mộng, trữ tình, nhà liền kề biển được coi là sản phẩm nghỉ dưỡng lí tưởng  cho mọi con dân.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *