Thị Trường Quảng Ninh

CÁC CHUYÊN GIA VẪN LẠC QUAN VÀO THỊ TRƯỜNG BĐS GIỮA DIỄN BIẾN PHỨC TẠP CỦA SARS COV 2

Dù những khó khăn do dịch Covid-19 gây ra là không tránh khỏi nhưng nhiều chuyên gia trong ngành đánh giá, BĐS vẫn là kênh đầu tư có triển vọng, là tài sản tích lũy bền vững trong dài hạn.

Ông Sử Ngọc Khương, Giám đốc cấp cao Savills cho rằng “Với những ưu đãi đặc biệt của thiên nhiên, rừng vàng biển bạc, hệ thống giao thông đi lại ngày một được cải thiện, chính sách đầu tư thông thoáng và tạo nhiều điều kiện cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước, Việt Nam đang có những lợi thế riêng có so với các nước trong khu vực về việc thu hút nguồn vốn cho ngành du lịch và phân khúc đầu tư BĐS du lịch”.

Ông Cấn Văn Lực, Chuyên gia Tài chính – Ngân hàng cho hay, do ảnh hưởng của dịch nên hiện người mua khá thận trọng khi xuống tiền với BĐS. Tuy vậy, vị chuyên gia này vẫn nhận thấy cơ hội ở ba lĩnh vực liên quan đến BĐS, đó là cơ hội phát triển BĐS công nghiệp nhờ việc dịch chuyển đầu tư từ nước ngoài vào Việt Nam; tiếp đến là logistics, và cuối cùng nhu cầu về nhà ở với mức giá phải chăng hơn vẫn rất cao.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hương, CEO Đại Phúc Land cho rằng, câu chuyện đầu tư và phát triển các dự án BĐS luôn mang tính dài hạn. Nhu cầu về nhà ở tại các Tp lớn vẫn rất cao. Vì thế, BĐS vẫn là kênh ngoài lợi nhuận còn là kênh tích lũy tài sản mà được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Trong lúc thị trường khó khăn như hiện nay lại là cơ hội cho người mua được hưởng những chính sách tốt từ người bán.

Nổi bật trong các dự án 2020 là dự án KĐT FLC TROPICAL CITY HẠ LONG sở hữu vị trí vàng trên phường Cao Xanh – Hà Khánh – Hạ Long – Quảng Ninh, điểm nút giữa các tuyến đường quan trọng như cao tốc Hạ Long – Hải Phòng, cao tốc Vân Đồn – Móng Cái hay tuyến cao tốc dài nhất Việt Nam: Lào Cai – Hà Nội – Hải Phòng – Móng Cái. Với vị trí đắc địa như vậy, giá lại chỉ từ 12 triệu/m2 khiến các nhà đầu tư cực kì bị thu hút.

Tiến độ Thi Công Flc Tropical City 5

Tiến độ Thi Công Flc Tropical City 5

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *