Sh

BẤT ĐỘNG SẢN HẠ LONG – “MẺ LƯỚI LỚN THU CÁ”

Hàng loạt dự án quy mô của các chủ đầu tư tên tuổi đổ về Hạ Long mang đến nguồn cung dồi dào và chất lượng. Theo khảo sát định kỳ của các đơn vị phân phối tại địa bàn cho hay, liên tục từ đầu năm 2019 tới nay giá bất động sản tại thành phố biển chỉ tăng lên chứ chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Tuy nhiên, quỹ đất trung tâm hiện ngày càng eo hẹp nên nhà đầu tư khó lòng tìm được sản phẩm ưng ý và dần dịch chuyển ra ven đô, dẫn đến diễn biến tăng giá của khu vực này thời gian qua cũng không hề kém cạnh. Chẳng hạn khu vực Cao Xanh – Hà Khánh, trước khi có thông tin sáp nhập Hoành Bồ vào Hạ Long, giá đất nền, liền kề, shophouse dao động từ 25 – 30 triệu đồng/m2 thì đến nay đã tăng gấp 2 – 5 lần. 

Báo cáo thị trường của CBRE cũng ghi nhận đến hết tháng 9/2019, Hạ Long có khoảng 2.000 sản phẩm thuộc loại hình shophouse/shop villa ven biển với mức tiêu thụ đạt tới 90%, cao nhất cả nước và vượt qua các thị trường từng là tiêu điểm như Nha Trang, Đà Nẵng.

Thị trường Hạ Long vẫn đang rất nhộn nhịp nhờ sự góp mặt của nhiều dự án lớn điển hình phải kể đến là FLC Tropical City Ha Long giai đoạn 2 cho ra mắt 2 phân khu được coi là “trái tim vàng” của KĐT đó là Palm Village và Hawaii Seaside với kiến trúc đột phá mang lại không gian trong lành tự nhiên cho cư dân tương lai mà mức giá lại quá mềm. 

Sh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *